热门标签

三公开船:Cứu 5 người trong vụ cháy ở khu đô thị Đại Kim

时间:1周前   阅读:4

Cảnh sát tiếp cận hiện trường vụ cháy. Ảnh: H.P.

Khoảng 20h20 ngày 14/3, vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn thấp tầng thuộc khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, .

Căn nhà xảy ra vụ việc có 4 tầng, diện tích khoảng 80 m2. Ngọn lửa xuất phát từ phòng chứa vải tầng một sau đó bùng lên nhanh khiến lượng lớn khói tỏa lên các khu vực tầng trên. Thời điểm xảy ra vụ việc có 5 người ở trong nhà. Các nạn nhân chạy lên ban công sân thượng chờ lực lượng chức năng giải cứu.

,

三公开船www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Hoàng Mai đã xuất 2 xe chữa cháy và một xe nước đến hiện trường phối hợp cùng Công an quận Thanh Xuân cứu nạn và dập lửa.

Cảnh sát sau đó đưa bình thở cho nạn nhân và đưa họ xuống thông qua thang bộ rồi bàn giao lại cho lực lượng y tế và công an phường. Đám cháy được dập tắt sau ít phút. May mắn cả 5 người không nguy hiểm tới tính mạng.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

上一篇:皇冠博彩开户(www.sd2828.net)

下一篇:新2正网会员开户:意甲第26轮AC米兰VS萨勒尼塔纳:卫冕冠军争四良机来了

网友评论