热门标签

Vùng đất linh hồn Tập 250: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

时间:3周前   阅读:2

Vùng đất linh hồn Tập 250 sẽ được nối tiếp sau khi phần trước được phát hành vào ngày 4 tháng 3, và người hâm mộ đang tìm kiếm thông tin chi tiết về các tập mới của bộ phim. Sự cường điệu của anime này là không thể tin được vào lúc này và trong số các anime Trung Quốc khác hiện đang được phát sóng như Battle through The Heavenly, No Doubt In Us Season 2, Killer Seven, v.v., Soul Land là một trong những phim nổi tiếng.

Hành trình của Đường Tam khiến người hâm mộ vô cùng say mê và họ không thể chờ đợi những gì anh ấy định làm tiếp theo. Soul Land, giống như nhiều anime Trung Quốc hiện đang phát sóng, đang mang đến sự độc đáo cho người xem với trải nghiệm văn hóa tuyệt vời và cách câu chuyện được xử lý. Điểm chung giữa anime này và Battle Through the Heavens là cả hai đều có những màn đấu võ đẹp mắt khiến người hâm mộ không thể nào quên.

Mang đến một sự thay đổi mới với màn chiến đấu võ thuật tuyệt vời đã chết vì nó và họ rất nóng lòng chờ đợi các tập mới của bộ truyện sẽ được phát hành vào tháng sau. Cũng giống như tháng trước, tháng 3 cũng sẽ mang đến cho người xem bốn tập phim mới, tiếp tục diễn biến đáng kinh ngạc.

Mặc dù có sự cường điệu như vậy đối với các tập mới của bộ phim, nhưng người hâm mộ vẫn bối rối về việc phát hành tập mới của bộ phim do lịch chiếu kém và thiếu thông tin do hạn chế về địa lý. Đây là trường hợp của hầu hết các anime Trung Quốc và do đó người hâm mộ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về các tập mới của bộ anime yêu thích của họ.

Vì vậy, chúng tôi đã đào sâu và tìm thấy tất cả thông tin liên quan đến các tập mới của bộ truyện cho độc giả của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi làm theo để làm cho độc giả của chúng tôi hạnh phúc. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các chi tiết của tập sắp tới của Vùng đất linh hồn là tập 250, chẳng hạn như khi nào tập sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau mà tập sẽ có sẵn cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, điều khiến người hâm mộ tò mò nhất trong các tập tiếp theo của Vùng đất linh hồn chính là sẽ xem chúng ở đâu. Chà, chúng tôi cũng đã mang thông tin tương tự và sẽ cung cấp cho bạn thông tin đó. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó cho Tập Vùng đất linh hồn sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Vùng đất linh hồn.

,

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Vùng Đất Linh Hồn Tập 250 Ngày Giờ Phát Hành

Vùng đất linh hồn Tập 250 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023 lúc 05:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Sau đây là các thời gian khác nhau;

Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 6:00 chiều Thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn miền Trung (CST): 8:00 tối Thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Greenwich (GMT): 2:00 sáng Thứ Bảy, Ngày 11 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 6:30 sáng Thứ bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Pakistan (PKST): 7:00 sáng Thứ bảy, ngày 11 tháng 3 năm 2023

Xem Vùng Đất Linh Hồn Tập 250 Ở Đâu?

Các tập mới của anime Vùng đất linh hồn đã được lên kế hoạch phát hành lần đầu tiên trên các mạng địa phương của Trung Quốc. Người hâm mộ sống ở các khu vực Trung Quốc có thể tìm thấy các mạng địa phương sẽ mang đến các tập mới của Vùng đất linh hồn vào thứ Bảy hàng tuần khi công chiếu. Trong khi đó, người hâm mộ trên khắp thế giới, khi viết bài này, chỉ có một nền tảng được biết đến đang mang đến các tập mới của Vùng đất linh hồn.

Nếu khu vực của bạn cho phép giới hạn địa lý, thì bạn có thể xem các tập mới của Vùng đất linh hồn, bao gồm cả các tập trước của loạt phim trên nền tảng phát trực tuyến We TV. Vì anime đang ngày càng nổi tiếng giống như No Doubt In Us, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anime này cũng được phát sóng trên Netflix cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Vùng Đất Linh Hồn Các Tập Mới Lên Lịch Cho Tháng 3

Cũng như tháng trước, các tập mới của Vùng đất linh hồn dự kiến ​​ra mắt vào các ngày cuối tuần. Sau đây là lịch chiếu các tập mới của anime Vùng đất linh hồn vào tháng 3;

Vùng đất linh hồn Tập 249 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 lúc 05:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Vùng đất linh hồn Tập 250 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2023 lúc 05:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Vùng đất linh hồn Tập 251 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2023 lúc 05:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Vùng đất linh hồn Tập 252 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2023 lúc 05:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản.

Cũng đọc: 50 Anime lãng mạn hay nhất để xem trên Crunchyroll

上一篇:高雄6车连环撞 轿车引擎盖被撞到「翘起」4人伤

下一篇:bet365最新网址(www.bet365gw.vip)

网友评论