热门标签

Thêm hai game bắn súng trực tuyến đang chết theo cách tốt nhất có thể

时间:1个月前   阅读:3

Hình ảnh: Chọn lọc tự nhiên 2

Cho đến nay vào năm 2023, có rất nhiều trò chơi trực tuyến đã ngừng hoạt động nên chúng tôi đã phải thực hiện một cuộc tổng kết và hiện mới chỉ là tháng Hai. Điều đó có nghĩa là còn rất nhiều thứ nữa sẽ gặp số phận tương tự trong 10 tháng tới, và hai thứ tiếp theo phải đối mặt với sự sụp đổ của chúng là Natural Selection 2 và Spellbreak.

Các nhà phát triển của Natural Selection 2, đã hoạt động được 10 năm, đã thông báo vào đầu ngày hôm nay rằng họ sẽ ngừng “phát triển tích cực” trên trò chơi, nhưng không ngừng hoàn toàn. Thay vào đó, trong khi họ chuyển sang các dự án khác, họ sẽ để đèn sáng (nhấn mạnh là của tôi):

10 năm kể từ khi phát hành chính thức và hơn 117 bản cập nhật sau đó, quá trình phát triển tích cực của Natural Selection 2 đã kết thúc.

Nhóm của chúng tôi và cộng đồng này đã dành nhiều năm đam mê và hỗ trợ cho trò chơi này. Trong những năm qua, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và cộng tác với rất nhiều bạn cho dù tại hội chợ, giải đấu trực tiếp, Discord hay chơi trên máy chủ. Chúng tôi cảm ơn bạn đã hỗ trợ và cam kết với NS2 và biết rằng trò chơi này sẽ không giống như vậy nếu không có bạn. Bây giờ là lúc nhìn về tương lai và tiếp tục các dự án khác trong công ty.

Mặc dù chúng tôi sẽ không tích cực làm việc trên NS2, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục lưu trữ các máy chủ chơi phù hợp để các thành viên cộng đồng có thể chơi trò chơi theo yêu cầu với những người chơi hoặc bot khác.

,

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

,

Mặc dù đây không phải là lời tạm biệt, nhưng chúng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn, cộng đồng của chúng tôi và tất cả những người đã làm việc với chúng tôi trong Lựa chọn tự nhiên 2 trong những năm qua.

Rất nhiều tình yêu và sự đánh giá cao,

Nhóm UWE NS2

Mặc dù người hâm mộ luôn buồn khi một trò chơi kết thúc như thế này, nhưng nhiều người trong số họ chỉ muốn vẫn có thể chơi trò chơi đó, vì vậy thật vui khi thấy các nhà phát triển Unknown Worlds để lại một số máy chủ cho mọi người thưởng thức.

Đối với Spellbreak, chúng tôi biết rằng nó sẽ kết thúc từ tháng 6 năm 2022, nhưng cuối cùng nó đã đến vào ngày hôm nay, với việc trò chơi bị hủy niêm yết trên Steam. Tuy nhiên, đó là tin xấu; tin tốt là trò chơi sẽ tiếp tục tồn tại, vì các nhà phát triển đã “tạo ra một phiên bản độc lập nơi người chơi có thể lưu trữ máy chủ của riêng họ, chơi với bạn bè và khám phá không gian trò chơi theo tốc độ của riêng họ.”

Thật tuyệt! Điều đó thậm chí còn tốt hơn là để một số máy chủ ngừng hoạt động, bởi vì như John Carmack đã nói vào tuần trước, đó là trường hợp tốt nhất tuyệt đối khi hỗ trợ chính thức cho một trò chơi trực tuyến kết thúc. Bằng cách phát hành trò chơi theo chiều gió và giải phóng trò chơi khỏi những ràng buộc của mặt tiền cửa hàng và nền tảng trực tuyến, người hâm mộ có thể tiếp tục chơi trò chơi miễn là còn người hâm mộ và ngay cả khi không còn người hâm mộ nữa, trò chơi vẫn có thể được bảo tồn cho tương lai các thế hệ.

上一篇:双春兼闰月 结婚生意当头起 安宇昭创平台 协办人生大事

下一篇:欧博(www.allbet8.vip)

网友评论