热门标签

区块链澳洲幸运5开户:Hà Nội rà soát toàn bộ công trường sau sự cố bé trai lọt ống cọc bê tông ở Đồng Tháp

时间:3周前   阅读:3

区块链澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户绝对公平,区块链澳洲幸运5开户结果绝对无法作假。

Sau sự cố bé trai lọt ống cọc bê tông sâu 35m xảy ra tại tỉnh Đồng Tháp, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản về việc tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, bảo đảm tuyệt đối trong quá trình thi công các công trình, dự án đầu tư, không để sự cố tương tự xảy ra.

Trong đó nêu: Ngày 2/1/2023, Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện số 01/CĐ-TTg về việc tập trung cứu nạn, khắc phục hậu quả sự cố tai nạn tại công trường thi công dự án cầu Rọc Sen (xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp). Theo đó, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công các công trình, dự án, không để xảy ra các sự cố, tai nạn tương tự.

Các công trường rà soát lại an toàn trong quá trình thi công. Ảnh minh họa

Thực hiện công điện của Thủ tướng Chính phủ, UBND thành phố giao các sở: Xây dựng, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động - Thương binh và Xã hội, các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của thành phố, Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội và UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các công trình, dự án đầu tư, bảo đảm tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công, không để xảy ra các sự cố tương tự như dự án cầu Rọc Sen (xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp).

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Liên quan đến công tác quản lý công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội, Sở Xây dựng cho biết, năm 2022, Sở đã xây dựng kế hoạch, tổ chức kiểm tra tại các quận, huyện, chủ đầu tư và nhà thầu về trách nhiệm quản lý chất lượng công trình xây dựng và an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Cụ thể, Sở đã tổ chức kiểm tra 16 quận, huyện với 48 công trình theo kế hoạch; tổ chức kiểm tra đối với 30 công trình sử dụng vốn ngoài ngân sách; kiểm tra và cho ý kiến về biện pháp thi công, biện pháp bảo đảm an toàn lao động đối với 102 hồ sơ cần trục tháp; tổ chức kiểm tra 7 công trình cải tạo, chỉnh trang, lát hè trên địa bàn thành phố.

Trước đó, Phó chủ tịch Thường trực UBND Hà Nội Lê Hồng Sơn đã ban hành kết luận yêu cầu các đơn vị đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công dự án, công trình xây dựng.

Sở Xây dựng được giao chủ trì, phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giao thông Vận tải, Công an thành phố và UBND quận, huyện, thị xã hướng dẫn chủ đầu tư, đơn vị thi công có biện pháp đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công, xây dựng.

Các đơn vị được yêu cầu phải lắp đặt biển cảnh báo, biển cấm và có biện pháp bảo vệ, không cho người không có nhiệm vụ vào khu vực đang thi công; không để xảy ra các sự cố, tai nạn, đặc biệt là ở trên cao và dưới hố sâu.

Xem xét dấu hiệu vi phạm của nguyên chủ tịch huyện xài hơn trăm m3 gỗ lậu làm ‘biệt phủ’ ,

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:皇冠正网:拜登等多国领袖谴责 巴西暴徒强闯权力机构行为

下一篇:皇冠体育开户(www.hg8080.vip):无本地资格律师 不宜处理国安案

网友评论