热门标签

ERC换TRC:Cô gái 25 tuổi hiến tạng sau khi qua đời, hồi sinh cuộc sống cho 6 người khác

时间:2周前   阅读:2

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đọc lời tri ân người hiến tạng trước khi lấy tạng. Ảnh: TTXVN phát

Theo đó, vào ngày 19/8/2022, Đơn vị Điều phối ghép các bộ phận cơ thể người, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được thông tin tình nguyện hiến tạng từ mẹ của một bệnh nhân nữ, 25 tuổi, bị tai nạn lao động, chấn thương sọ não nặng, chết não. Thực hiện di nguyện của con gái mình, bà mẹ đã quyết định chia sẻ các bộ phận cơ thể của con, hiến tặng cho những người mắc bệnh hiểm nghèo.

“Đây là nguyện vọng của con tôi - hiến tặng các bộ phận cơ thể để duy trì sự sống cho các sinh mệnh khác, đem lại hy vọng cho nhiều người. Do đó dù rất thương con, tôi vẫn làm theo di nguyện của con. Mong rằng ở thế giới bên kia con hạnh phúc vì đã giúp được nhiều người khác”, người mẹ trải lòng.

Nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy vận chuyển thận đến phòng phẫu thuật ghép thận. Ảnh: TTXVN phát

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sau khi nhận thông tin gia đình bệnh nhân chết não đồng ý hiến tạng, các bác sỹ đã rà soát, sàng lọc danh sách người bệnh đăng ký chờ ghép tạng từ trước và thực hiện ghép tạng thành công cho 6 người gồm: hai người nhận thận, một người nhận tim, một người nhận gan và hai người nhận giác mạc, trong đó có một trẻ em 15 tuổi. Đáng tiếc người bệnh bị suy phổi ở tận miền Bắc, thời gian thiếu máu của phổi không bảo đảm được khi di chuyển đoạn đường xa. Các ca ghép tạng đều diễn ra thành công, đến ngày 9/9, hai bệnh nhân ghép thận, hai người ghép giác mạc đã tái khám với kết quả rất tốt và bệnh nhân ghép tim chuẩn bị xuất viện. Riêng người bệnh ghép gan do tình trạng bệnh nặng nên vẫn đang được theo dõi và điều trị tích cực.

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Trước khi lấy tạng của người hiến, các bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy đã nói lời tri ân, dành một phút thiêng liêng tưởng niệm người đã khuất. “Bệnh viện Chợ Rẫy xin phép được đại diện cho các bệnh nhân đã được ghép mô-tạng chân thành cảm ơn người hiến tạng và gia đình với nghĩa cử cao đẹp của mình”, bác sỹ Nguyễn Tri Thức bày tỏ. 

Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tiến hành phẫu thuật ghép tạng cho người bệnh. Ảnh: TTXVN phát

Chia sẻ về “món quà” bất ngờ là một giác mạc sau 3 năm sống trong bóng tối, anh Nguyễn Ngọc A. (sinh năm 1967, ngụ tỉnh Bình Dương) bày tỏ: "Tôi rất vui mừng khi giờ đây đã lấy lại được một phần ánh sáng để có thể đi tìm việc làm lo cho gia đình mình". Trước đó, anh A. đã bị tổn thương giác mạc do tai nạn lao động và không còn nhìn thấy. Từ đó, anh bị mất việc làm, tất cả gánh nặng cuộc sống đều đổ dồn vào vai người vợ.

Cô gái nhận được thận hiến đã không kìm được nước mắt khi nhớ về quãng thời gian 3 năm phải chạy thận nhân tạo của mình. Cô chia sẻ: "Hơn 3 năm qua, cuộc sống của em gắn với bệnh viện. Em phải chạy thận nhân tạo kể cả ngày lễ, Tết. Cuộc sống rất chật vật, khó khăn. "Khi nhận được thận hiến tặng, em rất biết ơn người hiến và gia đình đã dành tặng món quà quý giá cho em và những người bệnh khác, giúp chúng em qua được cơn ngặt nghèo, thắp lên hy vọng về cuộc sống”.

上一篇:ETH博彩游戏:中秋假期全国共发送旅客6733.5万人次 作者:理财18 2022-09-13 10:44

下一篇:扑克三公大吃小怎么玩(www.eth108.vip):Ngọc Trinh bị 'bóc trần' nhan sắc và vóc dáng thật qua clip chưa chỉnh sửa

网友评论